23 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024

Người đàn bà khóc

T rỗi lên trong một buổi chiều...

Hoa khai dưới nguyệt

T a về nhà một đêm Dưới hiên...

Giấc đào phai

Đ ó là nụ cười của mùa...

Các bạn quý mến!

Từ khi thành lập và bước vào hoạt động cho đến nay Tản Văn Hay đã thu hút được nhiều sự quan tâm, cống hiến, chia sẻ của rất nhiều thành viên trong trang. Đặc biệt trong đó có các nhà văn, nhà thơ đã thành danh, nhiều thầy cô phụ trách bộ môn văn trong các trường học cùng nhiều bạn viết trẻ, hay, từ khắp mọi miền đất nước. Đáng kể hơn còn có sự tham gia góp mặt của nhiều tác giả hiện đang sống và làm việc ở nước ngoài.

Trang Tản Văn Hay là nơi hội tụ những tâm hồn đam mê, yêu văn chương, hướng tới điều đẹp đẽ, ý nghĩa, nhân văn trong cuộc sống. TVH còn là nơi chấp cánh, nối dài đam mê cho những cây viết bay cao, bay xa hơn nữa để cống hiến thêm nhiều hơn nữa tới độc giả xa gần. Ba năm TVH đi vào hoạt động, có được những thành công nhất định như ngày hôm nay, phần lớn chính là nhờ công lao đóng góp chung của tất cả quý anh chị và các bạn.

Tản Văn Hay không phải là một hội nhóm, một tổ chức hoạt động thương mai, bởi vậy từ khi thành lập, xây dựng và hoạt động chúng ta không có một nguồn kinh phí nào để giải quyết các vấn đề tối thiểu: như phí duy trì và phát triển trang web (phí tên miền hàng năm, phí thuê hosting cùng những hạng mục kỹ thuật có liên quan…).

Bên cạnh đó, theo thời gian chi phí cho các dịch vụ này mỗi năm sẽ một tăng lên, tỷ lệ thuận với dung lượng lưu trữ của trang web. Trong những năm qua, nguồn kinh phí sử dụng cho hoạt động này chủ yếu dựa vào quỹ cá nhân của người sáng lập, kiêm thiết kế, kiêm biên tập, cũng đồng thời phụ trách kỹ thuật trang web Tản Văn Hay.

Con đường phía trước sẽ còn dài, ban quản trị, đặc biệt là người trực tiếp vận hành trang web sẽ vững vàng và cảm thấy thật hạnh phúc khi có sự chia sẻ, giúp đỡ từ cộng đồng TVH. (Hồ Huy và Lê Minh xin được phép gọi chung các thành viên, các tác giả, cùng toàn thể độc giả, những người dành tình yêu cho TVH là Cộng đồng TVH).

Một điều mà Hồ Huy muốn nhấn mạnh: đây không phải là hoạt động thu quỹ mà là lời ngỏ để đón nhận sự “Quyên tặng” của bất kỳ cá nhân nào muốn chia sẻ, đóng góp cho nguồn kinh phí đảm bảo duy trì và phát triển bền vững của trang Tản Văn Hay. Và cũng bởi vậy chúng ta cũng sẽ thấy thật ấm áp khi giá trị của sự quyên tặng có thể chỉ tương đương 1 ly cà phê. Một ly cà phê là bé nhỏ nhưng chắc chắn tấm lòng thì không nhỏ bé bao giờ!

Thay mặt ban quản trị Hồ Huy và Lê Minh gửi tới cộng đồng TVH lời chúc sức khỏe, tìm thấy nguồn hạnh phúc ở trong mỗi áng văn!

Và ngay cả khi chúng ta chưa từng nói về sự Quyên tặng, hoặc giả chúng ta chưa đủ duyên để nhận được những điều thơm thảo ấy thì trang web Tản Văn Hay vẫn sẽ được duy trì và phát triển ở mức tốt nhất! Đó là lời hứa!

Trân trọng!

HỒ HUY & LÊ MINH

TÀI KHOẢN TVH: 0888238878 MBBANK
CHI NHÁNH: VŨNG TÀU
CHỦ TÀI KHOẢN: HỒ TRONG HUY
ĐIỆN THOẠI: 0888238878